Monday, November 3, 2014

പച്ചക്കറികൾ വിഷമുക്തമാക്കാൻ

അഞ്ചുതുളളി 'വെജ് വാഷ്"ലായനി ചേർത്ത ഒരു ലിറ്റർ വെളളത്തിൽ  കീടനാശിനി തളിച്ച പച്ചക്കറികൾ പത്തു മിനിറ്റുനേരം ഇട്ടുവച്ചാൽ വിഷാംശം നൂറുശതമാനവും ഇല്ലാതാകുമെന്ന് സർവകലാശാല തെളിയിച്ചു. തുടർന്ന്, സർവകലാശാലയും അമൃതം ബയോയും വെജ് വാഷ്  വാണിജ്യാടിസ്ഥാനത്തിൽ വിപണിയിലിറക്കാൻ ധാരണയിലെത്തുകയായിരുന്നു.

സേഫ് ടു ഈറ്റ് - അമൃതം വെജ് വാഷ് എന്ന പേരിൽ സർവകലാശാലയുടെ പേറ്റന്റോടെയാണ് അമൃതം ബയോ വെജ് വാഷ് വിപണിയിലിറക്കുന്നത്. 500 എം.എൽ, ഒരു ലിറ്റർ, അഞ്ച്  ലിറ്റ‌ർ എന്നീ അളവുകളിലുളള ബോട്ടിലുകളിൽ ലഭ്യമാകുമെന്ന് ഡോ. അമൃതം റെജി പറഞ്ഞു.  ഫോൺ : 9526 815555

No comments:

Post a Comment